lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 55 วัน แล้ว

บทความ

รีวิวปังๆ จากคนใช้ครีมคูเวต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
+รีวิวปังๆ จากคนใช้ครีมคูเวต ครีมดีต้องมีรีวิวปังๆ ครีมคูเวตใช้ดีหรือไม่ ได้ผลลัพธ์แบบไหน ต้องลองด้วยตัวเอง แต่ก่อนจะลองครีมคูเวต เราก็ต้องดูรีวิวประกอบกันสักนิด โดยรีวิวทั้งหมดมาจากผู้ที่ใช้ครีมคูเวตจริงๆ และได้ผลลัพธ์สุดเลอค่ามาเป็นความขาวกระจ่างใส ออร่า หน้าเรียบเนียน สิว ฝ้า กระจุดด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆ หายเกลี้ยง ปังเว่อร์ๆ…
ครีมคูเวต ครีมดีมีคุณภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ครีมคูเวต ครีมดีมีคุณภาพที่ทุกคนต้องเลือกใช้ ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติจากดินแดนทะเลทราย ครีมคูเวตช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระจางหาย ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเนียนใสเป็นธรรมชาติ
ครีมคูเวตดียังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ครีมคูเวตดียังไง ครีมคูเวตมีเนื้อครีมเป็นสีเบส และบรรจุอยู่ในขวดแยม อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของครีมคูเวต นอกจากรูปลักษณ์ที่สะดุดตาและแปลกออกไปจากครีมยี่ห้ออื่นแล้ว คุณสมบัติของครีมคูเวตก็ทำให้ครีมคูเวตเลอค่าน่าใช้กว่าครีมอื่นๆ สิ่งแรกที่เราจะเห็นได้ชัดหลังจากการใช้ครีมคูเวต คือความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้า เพราะผิวหน้าของคุณจะขาวกระ…
ครีมคูเวตเหมาะกับใครบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ครีมคูเวตเหมาะกับใครบ้าง? ครีมคูเวตเป็นครีมที่เหมาะกับทุกคนและทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมีปัญหาผิวหรือไม่มีก็สามารถใช้ครีมคูเวตได้ ในคนที่ไม่มีปัญหาผิว ไม่มีสิว ฝ้า หรือจุดด่างดำใดๆ ครีมคูเวตก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และดูมีออร่าขึ้น ส่วนในคนที่มีปัญหาผิว มีสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอย…
ครีมคูเวตอันตรายจริงหรือ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ครีมคูเวตอันตรายจริงหรือ? หลายคนคงเกิดคำถามว่า เจ้าครีมคูเวตนี้อันตรายไหม? ครีมคูเวตใช้แล้วจะแพ้ไหม? ครีมคูเวตมีสารปรอทไหม? ต้องตอบเลยว่า "ไม่" เพราะส่วนผสมทุกตัวที่นำมาสกัดทำเป็นครีมคูเวต ล้วนเป็นส่วนผสมที่สกัดมาจากสมุนไพรทางธรรมชาติ ไม่มีสิ่งเจือปน หรือสารอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น และทางประเทศคูเวตก็เป็นประเทศที่ค่อนข้างเข้มงวดกับเร…
ต้นกำเนิดครีมคูเวต จุดเริ่มต้นของความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ต้นกำเนิดครีมคูเวต ดูจากชื่อเสียงเรียงนามก็คงจะเดาได้ไม่ยาก ว่าครีมคูเวต St.dalfour หรือ Creamdalfour นี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศคูเวต เมื่อราวๆ 20 ปีที่แล้ว โดยผู้ผลิตและคิดค้นสูตรของครีมคูเวตแท้จริงแล้วก็เป็นบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามชั้นนำ ที่ได้นำส่วนผสมสารสกัดที่ดีที่สุดจากแหล่งพืชพรรณธรรมชาติต่างๆ ทั้งจากปร…
ครีมคูเวต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ครีมคูเวต creamdarfour st. dalfour ครีมมหัศจรรย์อุดมไปด้วยพืชพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่รวบรวมทุกคุณสมบัติไว้ในหนึ่งเดียว เนื้อครีมเข้มข้นบำรุงได้ล้ำลึกช่วยผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพเเละยังช่วยฟื้นฟูผิวใหม่ให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ครีมคูเวตใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว ช่วยลดริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้จางหาย และยังช่วยฟื้นฟูผ…
Tags :
ภาพถ่ายรีวิวจากลูกค้าที่ใช้ ครีมร้าน dalfourshop
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ภาพถ่ายรีวิวจากลูกค้าที่ใช้ ครีมร้าน dalfourshop ค่ะ ผิวขาวขึ้น หน้าขาวขึ้น กระฝ้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าใหม่

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก